|
|
AmCharts.mapTranslations.ta = {"Africa":"ஆப்ரிக்கா","North America":"உலகம்","Oceania":"ஓஷெனியா","South America":"தெற்கு அமெரிக்கா","World":"வடக்கு அமெரிக்கா கண்டம்","Americas":"அமெர்க்காஸ்","Central America":"கிழக்கு ஆப்ரிக்கா","Eastern Africa":"தென்னாப்ரிக்கா","Middle Africa":"மத்திய அமெரிக்கா","Northern Africa":"மத்திய ஆப்ரிக்கா","Southern Africa":"மேற்கு ஆப்ரிக்கா","Western Africa":"வடக்கு ஆப்ரிக்கா","Caribbean":"கரீபியன்","Northern America":"வடக்கு அமெரிக்கா","Eastern Asia":"கிழக்கு ஆசியா","South-Eastern Asia":"தென்-கிழக்கு ஆசியா","Southern Asia":"தெற்கு ஆசியா","Southern Europe":"தெற்கு ஐரோப்பா","Australia and Oceania":"ஆஸ்திரேலியா மற்றும் நியூசிலாந்து","Melanesia":"மெலனேஷியா","Micronesian Region":"மைக்ரோ நேஷியா பிரதேசம்","Polynesia":"பாலினேஷியா","South-Central Asia":"மத்திய-தெற்காசியா","Asia":"ஆசியா","Central Asia":"மத்திய ஆசியா","Western Asia":"மேற்கு ஆசியா","Eastern Europe":"ஈரோப்","Europe":"கிழக்கு ஐரோப்பா","Northern Europe":"மேற்கு ஐரோப்பா","Western Europe":"வடக்கு ஐரோப்பா","Commonwealth of Independent States":"சுதந்திர மாநிலங்களின் காமன்வெல்த்","Czechoslovakia":"செகோஸ்லோவாக்யா","Latin America":"லத்தீன் அமெரிக்கா மற்றும் கரீபியன்","Channel Islands":"சேனல் தீவுகள்","Andorra":"அன்டோரா","United Arab Emirates":"ஐக்கிய அரபு கூட்டாட்சி","Afghanistan":"ஆப்கானிஸ்தான்","Antigua and Barbuda":"ஆன்டிகுவா மற்றும் பார்புடா","Anguilla":"அங்குய்லா","Albania":"அல்பேனியா","Armenia":"ஆர்மேனியா","Netherlands Antilles":"நெதெர்லேண்ட் ஆண்டிலிஸ்","Angola":"அங்கோலா","Antarctica":"அன்டார்டிகா","Argentina":"அர்ஜெண்டினா","American Samoa":"அமெரிக்க சமோவா","Austria":"ஆஸ்திரியா","Australia":"ஆஸ்திரேலியா","Aruba":"அரூபா","Aland Islands":"ஆலந்து தீவுகள்","Azerbaijan":"அஜர்பைஜான்","Bosnia and Herzegovina":"போஸ்னியா மற்றும் ஹெர்ஸிகோவினா","Barbados":"பார்படோஸ்","Bangladesh":"பங்களாதேஷ்","Belgium":"பெல்ஜியம்","Burkina Faso":"புர்கினா ஃபாஸோ","Bulgaria":"பல்கேரியா","Bahrain":"பஹ்ரைன்","Burundi":"புருண்டி","Benin":"பெனின்","Saint Barthelemy":"செயின்ட் பார்தேலெமி","Bermuda":"பெர்முடா","Brunei Darussalam":"புரூனேய்","Bolivia":"பொலிவியா","Brazil":"பிரேஸில்","Bahamas":"பஹமாஸ்","Bhutan":"பூடான்","Bouvet Island":"பொவேட் தீவுகள்","Botswana":"போட்ஸ்வானா","Belarus":"பெலாரூஸ்","Belize":"பெலிஸ்","Canada":"கனடா","Cocos (Keeling) Islands":"காகோஸ் தீவுகள்","Democratic Republic of Congo":"காங்கோ - கின்சாசா","Central African Republic":"மத்திய ஆப்ரிக்கக் குடியரசு","Republic of Congo":"காங்கோ - ப்ராஸாவில்லே","Switzerland":"ஸ்விட்சர்லாந்து","Côte d'Ivoire":"ஐவரி கோஸ்ட்","Cook Islands":"குக் தீவுகள்","Chile":"சிலி","Cameroon":"கேமரூன்","China":"சீனா","Colombia":"கொலம்பியா","Costa Rica":"கோஸ்டாரிகா","Serbia and Montenegro":"செர்பியா மற்றும் மான்டேநெக்ரோ","Cuba":"கியூபா","Cape Verde":"கேப் வெர்டே","Christmas Island":"கிறிஸ்துமஸ் தீவு","Cyprus":"சைப்ரஸ்","Czech Republic":"செக் குடியரசு","Germany":"ஜெர்மன்","Djibouti":"ஜிபௌடி","Denmark":"டென்மார்க்","Dominica":"டொமினிகா","Dominican Republic":"டொமினிகன் குடியரசு","Algeria":"அல்ஜீரியா","Ecuador":"ஈக்வடார்","Estonia":"எஸ்டோனியா","Egypt":"எகிப்து","Western Sahara":"மேற்கு சஹாரா","Eritrea":"எரிட்ரியா","Spain":"ஸ்பெயின்","Ethiopia":"எதியோப்பியா","Finland":"பின்லாந்து","Fiji":"ஃபிஜி","Falkland Islands":"ஃபாக்லான்ட் தீவுகள்","Federated States of Micronesia":"மைக்ரோனேஷியா","Faroe Islands":"ஃபெரௌ தீவுகள்","France":"பிரான்ஸ்","Gabon":"கேபான்","United Kingdom":"பிரிடிஷ் கூட்டரசு","Grenada":"கிரனெடா","Georgia":"ஜார்ஜியா","French Guiana":"ஃப்ரென்ச் கயானா","Guernsey":"கெர்ன்சி","Ghana":"கானா","Gibraltar":"ஜிப்ரால்டர்","Greenland":"கிரீன்லாண்ட்","Gambia":"காம்பியா","Guinea":"கினி","Guadeloupe":"க்வாதேலோப்","Equatorial Guinea":"ஈக்குவாடோரியல் கினி","Greece":"கிரீஸ்","South Georgia and South Sandwich Islands":"தென் ஜியார்ஜியா மற்றும் தென் சான்ட்விச் தீவுகள்","Guatemala":"குவாத்தாமாலா","Guam":"குவாம்","Guinea-Bissau":"கினி-பிஸ்ஸாவ்","Guyana":"கயானா","Hong Kong":"ஹாங் காங் எஸ்.ஏ.ஆர் சைனா","Heard Island and McDonald Islands":"ஹேர்ட் மற்றும் மெக்டொனால்டு","Honduras":"ஹாண்டுராஸ்","Croatia":"குரோசியா","Haiti":"ஹெய்தி","Hungary":"ஹங்கேரி","Indonesia":"இந்தோனேஷியா","Ireland":"அயர்லாந்து","Israel":"இஸ்ரேல்","Isle of Man":"ஐல் ஆஃப் மேன்","India":"இந்தியா","British Indian Ocean Territory":"பிரிட்டிஷ் இந்தியப் பெருங்கடல் மாஹாணம்","Iraq":"இராக்","Iran":"ஈரான்","Iceland":"ஐஸ்லாந்து","Italy":"இத்தாலி","Jersey":"ஜெர்சி","Jamaica":"ஜமாய்க்கா","Jordan":"ஜொர்டான்","Japan":"ஜப்பான்","Kenya":"கென்யா","Kyrgyzstan":"கிர்கிஸ்தான்","Cambodia":"கம்போடியா","Kiribati":"கிரிபடி","Comoros":"கோமரோஸ்","Saint Kitts and Nevis":"செயின்ட் கிட்ஸ் மற்றும் நெவிஸ்","North Korea":"வட கொரியா","South Korea":"தென் கொரியா","Kuwait":"குவைத்து","Cayman Islands":"கேமென் தீவுகள்","Kazakhstan":"கஜகஸ்தான்","Lao People's Democratic Republic":"லாவோஸ்","Lebanon":"லெபனான்","Saint Lucia":"செயின்ட் லூசியா","Liechtenstein":"லிச்செண்ஸ்டெய்ன்","Sri Lanka":"இலங்கை","Liberia":"லைபேரியா","Lesotho":"லெசோதோ","Lithuania":"லிதுவேனியா","Luxembourg":"லக்ஸ்சம்பர்க்","Latvia":"லாட்வியா","Libya":"லிப்யா","Morocco":"மொரோக்கோ","Monaco":"மொனாக்கோ","Moldova":"மால்டோவா","Montenegro":"மான்டேனெக்ரோ","Saint Martin":"செயின் மார்டீன்","Madagascar":"மடகாஸ்கர்","Marshall Islands":"மார்ஷல் தீவுகள்","Macedonia":"மசெடோணியா","Mali":"மாலீ","Myanmar":"மியான்மார்","Mongolia":"மங்கோலியா","Macau":"மெக்கௌ","Northern Mariana Islands":"வடக்கு மரியானா தீவுகள்","Martinique":"மார்டினிக்","Mauritania":"மௌரிடானியா","Montserrat":"மௌன்ட்செராட்","Malta":"மால்டா","Mauritius":"மொரிசியஸ்","Maldives":"மாலத்தீவு","Malawi":"மலாவீ","Mexico":"மெக்சிகோ","Malaysia":"மலேஷியா","Mozambique":"மொசாம்பிக்","Namibia":"நமீபியா","New Caledonia":"புதிய கலிடோன்யா","Niger":"நைஜர்","Norfolk Island":"நார்ஃபாக் தீவுகள்","Nigeria":"நைஜீரியா","Nicaragua":"நிகாராகுவா","Netherlands":"நெதர்லாந்து","Norway":"நார்வே","Nepal":"நேபாளம்","Nauru":"நௌரு","Niue":"நியூ","New Zealand":"நியூசிலாந்து","Oman":"ஓமான்","Panama":"பனாமா","Peru":"பெரு","French Polynesia":"ஃப்ரென்ச் பாலினேஷியா","Papua New Guinea":"பாப்புவா நியூ கினி","Philippines":"பிலிப்பைன்ஸ்","Pakistan":"பாகிஸ்தான்","Poland":"போலந்து","Saint Pierre and Miquelon":"செயின்ட் பியர் மற்றும் மிக்வேலான்","Pitcairn Islands":"பிட்கேன்","Puerto Rico":"போர்த்த ரிக்கோ","Palestinian Territories":"பாலஸ்தீனியன் மாஹாணம்","Portugal":"போர்ச்சுக்கல்","Palau":"பலவ்","Paraguay":"பாரகுவே","Qatar":"காடார்","Outlying Oceania":"ஔட்லையிங் ஓசானியா","European Union":"ஐரோப்பியன் யூனியன்","Reunion":"ரீயூனியன்","Romania":"ருமேனியா","Serbia":"செர்பியா","Russia":"ரஷ்யா","Rwanda":"ருவான்டா","Saudi Arabia":"சவூதி அரேபியா","Solomon Islands":"சாலமன் தீவுகள்","Seychelles":"செஷெல்ஸ்","Sudan":"சூடான்","Sweden":"ஸ்வீடன்","Singapore":"சிங்கப்பூர்","Saint Helena":"செயின்ட் ஹெலெனா","Slovenia":"ஸ்லோவேனியா","Svalbard and Jan Mayen":"ஸ்வல்பார்டு மற்றும் ஜான் மேயன்","Slovakia":"ஸ்லோவாகியா","Sierra Leone":"சியேரா லியோன்","San Marino":"சான் மெரினோ","Senegal":"செனெகல்","Somalia":"சொமாலியா","Suriname":"சூரினாம்","Sao Tome and Principe":"சாவ் தோம் மற்றும் ப்ரின்சிபி","El Salvador":"எல் சால்வடார்","Syria":"சிரியா","Swaziland":"ஸ்வாஸிலாண்ட்","Turks and Caicos Islands":"டர்க்ஸ் மற்றும் கைகோஸ் தீவுகள்","Chad":"சாட்","French Southern Territories":"ஃப்ரென்ச் தெற்கு மாஹாணங்கள்","Togo":"டோகோ","Thailand":"தாய்லாந்து","Tajikistan":"தாஜிகிஸ்தான்","Tokelau":"டோகேலோ","Timor-Leste":"கிழக்கு திமோர்","Turkmenistan":"துர்க்மெனிஸ்தான்","Tunisia":"டுனிசியா","Tonga":"டோங்கா","Turkey":"துருக்கி","Trinidad and Tobago":"திரினிடாட் மற்றும் தொபாகோ","Tuvalu":"துவாலூ","Taiwan":"தைவான்","Tanzania":"டான்சானியா","Ukraine":"உக்ரைன்","Uganda":"உகாண்டா","U.S. Minor Outlying Islands":"யுனைட்டட் ஸ்டேட்ஸும் சிறிய அவுட்லைன் தீவுகளும்","United States":"ஐக்கிய அமெரிக்க குடியரசு","Uruguay":"உருகுவே","Uzbekistan":"உஸ்பெகிஸ்தான்","Vatican City":"வாடிகன்","Saint Vincent and the Grenadines":"செயின் வின்சன்ட் மற்றும் கிரெனடைன்ஸ்","Venezuela":"வெனஜுவேலா","British Virgin Islands":"பிரிட்டீஷ் கன்னித் தீவுகள்","US Virgin Islands":"யூ.எஸ் கன்னித் தீவுகள்","Vietnam":"வியட்நாம்","Vanuatu":"வனுவாட்டு","Wallis and Futuna":"வாலிஸ் மற்றும் ஃப்யூசுனா","Samoa":"சமோவா","Yemen":"யேமன்","Mayotte":"மயோத்","South Africa":"தென் ஆப்ரிக்கா","Zambia":"சாம்பியா","Zimbabwe":"ஜிம்பாப்வே","Unknown or Invalid Region":"தெரியாத அல்லது செல்லாத பிரதேசம்"}; |